Tải về Bubbu – Thú Ảo Của Tôi

Tải về Bubbu – Thú Ảo Của Tôi 1.68

1.68 for Android
Updated 2019.10.28
Requires Android  
Developer Bubadu
Category Thông thường
Get it on Google Play
Mobile Phone Testing Security

Description of Tải về Bubbu – Thú Ảo Của Tôi

Mô tả của: Bubadu

Gặp gỡ Bubbu, thú ảo mới của bạn. Nó là một chú mèo dễ thương, tình cảm và đáng yêu, thích ăn các món ngon, chụp ảnh tự sướng, gặp bạn bè và nhảy nhót. Vui chơi trong nhà của Bubbu và tìm hiểu những bí mật khác về cuộc sống của chú. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên đấy! Khám phá thế giới đầy màu sắc của Bubbu với nhiều hoạt động phiêu lưu!

• Bubbu đang chờ bạn cho ăn, mặc đồ, vuốt ve và tắm rửa. Chú mèo dễ thương này cần bạn yêu thương và quan tâm hàng ngày, nên hãy chăm sóc chú từ sáng đến giữa đêm. Nói tóm lại, hãy đảm bảo chú mèo của bạn luôn vui cười, nhưng không bao giờ đói bụng, buồn ngủ, bị bệnh hay chán nản.

• Đưa Bubbu đến phòng trưng bày kỳ lạ và diện cho chú thật sành điệu. Cũng đừng quên xây một ngôi nhà trong mơ cho thú cưng đáng yêu của bạn. Tuỳ biến và trang trí nó với cả một bộ sưu tập đồ đạc hoành tráng để làm cho nhà mèo thật đẹp, ấm cúng và thoải mái.

• Hơn 30 mini-game cung cấp cho bạn thức ăn và xu để mua vật dụng cho chú mèo ảo của mình. Thoả thích chơi Catcher, Cat Connect, Find the Cat, 2048, Paint the Cat, Jump, Pop Balloons, Cheese Builder, Fish Ninja, Cat Sings, Nightmare, Jumping Cat, Diver, Stick Ninja, v.v. Thách thức bạn bè và theo dõi điểm số cao nhất của họ thông qua bảng xếp hạng toàn cầu.

• Quay bánh xe vận mệnh mỗi ngày, hoàn thành thử thách hàng ngày và khám phá nhà bạn để nhận thêm phần thưởng. Việc hoàn thành các thành tựu mang lại cho bạn những viên kim cương miễn phí để mua những thứ thật đặc biệt cho thú cưng của mình!

• Đất đai của Bubbu cho phép bạn thực hiện hàng tấn hoạt động. Hãy tùy chỉnh nhà Bubbu thành một biệt thự mèo đáng yêu. Bạn có thể trồng thực phẩm hữu cơ trong vườn và vắt sữa bò hàng ngày như một nông dân thực thụ. Hãy trang trí cho chiếc xe cực ngầu của bạn và sẵn sàng cho một chuyến vượt đèo vượt suối. Hãy đi bộ đến bờ biển và đi câu hoặc đi lặn. Bạn có thể đến thành phố hay thậm chí đi du lịch vào không gian bằng tên lửa để bảo vệ hành tinh mình chống lại cuộc xâm lược ngoài hành tinh. Chơi bóng đá và bóng rổ, băng qua những rạng đá biển hoặc leo lên cây. Hãy thử thay đổi giữa ngày và đêm và tận hưởng, lắng nghe các âm thanh của mẹ thiên nhiên.

Nếu từng muốn nuôi một chú mèo, trò chơi này là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.Vậy nên hãy tới ngay, còn chờ gì nữa? Hãy nhận nuôi Bubbu và khiến chú ta thành thú cưng ảo hạnh phúc nhất!

Đây là một trò chơi miễn phí, nhưng một số vật phẩm và tính năng nhất định trong trò chơi, cũng như một vài nội dung đã được đề cập trong phần mô tả, có thể yêu cầu thanh toán thông qua mua trong ứng dụng bằng tiền thật. Vui lòng kiểm tra phần cài đặt trên thiết bị của bạn để biết thêm chi tiết về các tùy chọn mua trong ứng dụng.
Trò chơi có chứa quảng cáo cho các sản phẩm của Bubadu hoặc một số bên thứ ba, điều này sẽ chuyển hướng người dùng đến trang web hoặc ứng dụng của bên thứ ba hoặc của chúng tôi.

Chính sách bảo mật: https://bubadu.com/privacy-policy.shtml
Điều khoản dịch vụ: https://bubadu.com/tos.shtml

Screen of Tải về Bubbu – Thú Ảo Của Tôi

Similar apks

Tải về Candy Crush Saga

Tải về Candy Crush Saga

1.161.0.2 for Android
Tải về Pet Rescue Saga

Tải về Pet Rescue Saga

1.196.15 for Android
Tải về Pet Rescue Saga

Tải về Pet Rescue Saga

1.194.11 for Android
Tải về Pet Rescue Saga

Tải về Pet Rescue Saga

1.194.10 for Android
Tải về Pastel Girl

Tải về Pastel Girl

2.3.5 for Android
Tải về Pastel Girl

Tải về Pastel Girl

2.3.2 for Android